Cách uống trà tăng cân vy tea

trà tăng cân vy tea

“Nhất dáng nhì da” đây là tiêu chuẩn về cái đẹp từ xa xưa tới nay. Chính vì thế theo đuổi một thân hình hoàn hảo vẫn luôn là mong ước của mỗi người. Bên cạnh những trường hợp không ăn gì vẫn béo lại có những người thuộc tuýp cơ địa ăn mãi cũng không thể béo lên được.

Do áp lực công việc và cuộc sống chính điều đó khiến cho tình trạng kém ăn, hoặc cơ thể mệt mỏi và làm giảm hiệu suất làm việc cũng như là hoạt động thường ngày. Đứng trước thực trạng đó nên Công ty HAVYCO đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm tăng cân thảo dược vy tea.

Dưới đây là những giới thiệu khái quát về công dụng cũng như cách uống trà tăng cân vy tea bạn có thể tham khảo.

trà tăng cân vy & tea

Cách uống trà tăng cân vy tea.

Để phát huy tối đa công dụng của trà tăng cân vy tea thì việc uống đúng cách cũng là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là hướng dẫn cách uống trà tăng cân vy tea bạn có thể tham khảo để giúp liệu trình tăng cân mang lại kết quả tối ưu nhất.

Mỗi ngày uống 1 gói và sử dụng sau khi ăn tối 30 phút. Pha 1 gói trà với 30-50 ml nước ấm. Quấy đều cho trà được hòa tan trong nước ấm. Có thể cho thêm 1 chút đường hoặc sữa ( nếu muốn). Uống sau khi ăn tối hoặc uống trước khi đi ngủ ( nếu bạn mắc bệnh khó ngủ, chất lượng giấc ngủ kém).

Lưu ý:

  • Không sử dụng rượu bia hay các chất kích thích để phát huy tối đa công dụng sản phẩm.
  • Sau 3-4 ngày sử dụng bạn sẽ bắt đầu thấy ăn ngon miệng hoặc ngủ ngon hơn. Như vậy là bắt đầu có dấu hiệu tăng cân hiệu quả.
  • Sản phẩm giúp tăng cân tự nhiên. Bằng cách giúp bạn ăn ngon miệng và kích thích ăn được nhiều và ngủ ngon. Giúp bạn vẫn giữ được cân nặng sau khi đã tăng tới được cân nặng như mong muốn.

trà tăng cân vy tea

Công dụng trà tăng cân vy and tea.

  • Kích thích ăn uống ngon miệng và thèm ăn nhiều hơn.
  • Giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ, giúp ngủ sâu và ngủ ngon hơn.
  • Giúp cải thiện hệ tiêu hóa, giúp hấp thu dưỡng chất được nhiều hơn.
  • Bổ xung dưỡng chất còn thiếu của cơ thể. Kích thích tế bào cơ thể khỏe mạnh hơn có năng lượng hơn  để hoạt động hiệu quả.

Review trà tăng cân vy & tea.

Dưới đây là những chia sẻ thực tế của khách hàng sau khi sử dụng trà thảo mộc tăng cân vy tea. Hầu hết khách hàng đểu thấy rằng sau 3-4 ngày là cảm nhận được hiệu quả. Rằng sẽ thấy ăn uống ngon miệng hơn. Chất lượng giấc ngủ cũng được cải thiện rõ rệt hơn theo từng ngày.

Sau khi kết thúc liệu trình hoặc cân nặng đạt tới số đo mong muốn thì bạn có thể ngưng sử dụng mà không lo bị sụt cân. Điều đặc biệt hơn là khi uống tăng cân vy and tea không hề gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *